Tai phan mem Zalo

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Link tải zalo chat:

Tải về (.JAR) - (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) - (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) - (điện thoại Android)


Download phần mềm zalo

Download phần mềm zalo

Hiện nay, tốc độ phát triển của công nghệ cho ra đời rất nhiều ứng dụng nhắn tin miễn phí hay những mạng xã hội giải trí khác nhau. Đến với Zalo không đơn thuần chỉ là phần mềm nhắn tin miễn phí mà nó còn tích hợp như 1 mạng xã hội: chia sẻ nhật ký, chơi game, bói vui, học tiếng anh, kết bạn, trò chuyện…Phần mềm zalo còn có thể giúp bạn xả stress với những tính năng cực kỳ thú vị.

Download-phan-mem-zalo
Phần mềm zalo

Bạn có thể thể hiện cảm xúc với biểu tượng và hình động, âm thanh vui nhộn. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên…Hiện nay, có đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại khác nhau trên thị trường, hãy lựa chọn bản phù hợp nhé!

Phần mềm zalo chat mới nhất được tối ưu hóa các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hoá, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận, hoàn toàn không lưu trữ trên máy chủ nên người dùng Zalo hoàn toàn có thể yên tâm các thông tin của mình hoàn toàn được bảo mật.

Download-zalo-chat

Với những lợi thế am hiểu thói quen người dùng Việt, sử dụng đường dẫn nội địa nhanh chóng và bảo mật, Zalo chat đang dần tạo ra sự khác biệt so với hàng loạt đối thủ cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Các thử nghiệm gần đây trên hạ tầng mạng viễn thông tại Việt Nam,  Zalo cũng chứng tỏ khả năng tiết kiệm pin so với các đối thủ cùng loại.

Hy vọng trong tương lai không xa, Zalo sẽ vươn xa ra thị trường thế giới để khảng định thương hiệu Việt.

Phần mềm tải nhiều
Game tải nhiều
Game Store
Tags
Tai phan mem Zalo - Tai ung dung Zalo - Tai phan mem Zalo mien phi - Tai Zalo
Giới thiệu
Phần mềm Zalo hiện đang là một phần mềm hot trên điện thoại vì nó hoàn toàn miễn phí và các tính năng chia sẻ, trò chuyện của Zalo cũng đơn giản, dễ sử dụng. Nhanh tay tải phần mềm Zalo miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay bạn nhé.
Play friv games online | games friv2 online | play kizi games | games coolmath4kids